Sản phẩm nội thất

Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Nội thất gia đình là một trong những lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm bởi nó không chỉ gắn liền với đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình mà còn thể hiện được phong cách sống và thẩm mỹ của gia chủ.

Nhắc đến nội thất gia đình, người ta không thể không nhắc đến yếu tố nội thất gỗ. Bởi trong tất cả các hạng mục của nội thất gia đình như nội thất phòng khách,nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp… đều sử dụng gỗ làm thành tố chủ đạo. Công ty nội thất T – Home Dana tự hào là doanh nghiệp có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Hiện chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm nội thất gỗ như sàn gỗ, bàn ghế phòng ăn, bàn ghế phòng khách, giường ngủ, tủ quần áo, sofa gỗ, vách gỗ, tủ rượu, giá để giầy, kệ tivi, giá sách…với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất miền bắc.

Công ty nội thất T – Home Dana không chỉ có khả năng sản xuất quy mô lớn mà còn có thể tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng có nhu cầu về nội thất gỗ. Chúng tôi xin cam kết bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm nội thất.

Công ty nội thất T – Home Dana chuyên cung cấp dịch vụ tổng thể về nội thất gia đình:

Tư vấn nội thất gia đình

Thiết kế nội thất gia đình

Thi công nội thất gia đình

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất gia đình hoàn thiện hoặc riêng lẻ cho: Phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ… Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0934 885 008  để được tư vấn miễn phí!