Giới thiệu

Quý khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng T-Home Dana xin gửi đến đối tác, Khách hàng lời tri ân trân trọng, chúc sức khỏe và chúc Quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Với nhu cầu của các gia chủ muốn được tổ ấm của mình ngày càng được hiện đại, đẹp đẽ và sang trọng. Chính vì để đáp ứng được điều này, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng T-Home Dana đã chính thức được thành lập với mã số thuế là 0402177173 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng cấp. Lĩnh vực chính của Công ty đó chính là tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt nội, ngoại thất từ đa chủng loại nguyên liệu, bám sát ý tưởng nhất của khách hàng, đưa sự hài lòng của Khách hàng là tiêu chí để chúng tôi làm việc.

Thiết kế showroom và cửa hàng trưng bày, sử dụng nội thất cao cấp

Trải qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đồ nội thất, với một đội ngũ cán bộ năng động, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã sản xuất, thi công và đáp ứng nhu cầu của từng loại khách hàng, đặc biệt là những sản phẩm như: Đồ gỗ nội thất nhà hàng, khách sạn, giá, kệ trưng bày showroom, đồ gỗ văn phòng, giường tủ nội thất, bàn ghế học sinh & giáo viên, hệ thống khuôn khổ và cửa gỗ các loại,… ngoài việc cung cấp các sản phẩm tốt chúng tôi còn có những chế độ hậu mãi nhằm đem lại sự hài lòng của Quý khách từ khâu trước thi công đến sau khi hoàn thiện.

Mọi sự nỗ lực mà Công ty hướng đến không ngoài mục tiêu phát triển cộng đồng, thúc đẩy sự đi lên của nền kinh tế đất nước, và thỏa mãn một nhu cầu, bức thiết của thị trường thiết kế, thi công lắp đặt trang trí nội thất – điều mà hiện nay đang thực sự là thế mạnh của Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng T-Home Dana.

Nội Thất Nga Hùng Giới Thiệu Không Gian Đẹp Mã NH 131

Lời cuối cùng, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng T-Home Dana xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và mong muốn tiếp nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn !