Giao Lưu Bóng Đá Giữa T – Home Và FullHome

Nhằm tăng mối quan hệ và gắn bó giữa FullHome và T – Home, được sự nhất trí và thống nhất của 2 bên, tối ngày 27/02 tại sân thể thao bóng đá Lindo Spory đã diễn ra trận giao hữu bóng đá.

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng , để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai lực lượng được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho các chiến binh trong lĩnh vực nội thất đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc các dự án cùng nhau hợp tác.

Tại buổi giao lưu, cả 2 hiệp thi đấu hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết quả chung cuộc cho buổi giao lưu này là 4 – 3 nghiêng về T – Home. Thực sự đây là một trận kịch tính và để lại nhiều tiếng cười kèm theo sự tiếc nuối của một số cầu thủ.

Dưới đây là một số hình ảnh của 2 đội bóng mà bạn có thể xem qua:

Hình 1

Hình 2

T – Home xin chân thành cảm ơn FullHome đà dành thời gian và cùng nhau tạo nên những phút giây thư giãn trên sân cỏ !

Trả lời